Home / blog / Andy Murray giới thiệu sự kiện tennis từ thiện để ủng hộ UNICEF

Andy Murray giới thiệu sự kiện tennis từ thiện để ủng hộ UNICEF

Andy Murray đã giới thiệu sự kiện quần vợt từ thiện hàng năm của mình bắt đầu ở Glasgow năm nay.

2799

Cầu thủ 28 tuổi này sẽ chơi trong ngày khai mạc của giải Andy Murray Live tại SSE Hydro Glasgow vào ngày 21 tháng Chín, tất cả số tiền kiếm được sẽ được chuyển cho tổ chức Unicef và Young People Future, một tổ chức từ thiện địa phương.

Murray đã công bố ý tưởng mới của mình tại cuộc họp báo Wimbledon vào sáng thứ sáu, khi người từng 2 lần vô địch Grand Slam tiết lộ rằng anh se trở thành đại sứ chính thức của UNICEF.

Murray cho biết anh nợ các fan của mình tại thành phố quê hương khi tổ chức sự kiện này – anh sẽ đối mặt với tay vợt số 14 thế giới Gael Monfils trong một trận đấu đơn trước khi cặp với anh trai Jamie để tiếp đón Monfils và Tim Henman trong một trận đấu đôi.

“Thật tuyệt khi được trở về nhà ở Scotland và chơi tại Glasgow,” ông nói. “Tôi đã du hành quanh thế giới để chơi tennis và tiếc là tôi không dành nhiều thời gian ở quê hương. Tôi nợ các fan của tôi, những người đã ủng hộ tôi trong suốt những năm qua và thật tốt khi chơi trước mặt họ tại SSE Hydro để quyên tiền cho Young People’s Futures và Unicef.

“Tôi rất mong muốn đưa những tay vợt hàng đầu đến Glasgow hàng năm và làm cho sự kiện này ngày càng trở nên lớn hơn và tốt hơn mỗi năm.”

Có những ý kiến cho rằng địa điểm tổ chức Andy Murray Live có thể thay đổi trong những năm tới, Murray tiết lộ anh đang hy vọng những diễn viên hài và các nghệ sĩ khác tham gia vào sự kiện.

Murray cũng muốn giữ giá vé ở mức giá dễ tiếp cận và sẽ không có tấm vé nào có giá hơn 25 bảng trong sự kiện này. “Chúng tôi đã nói một chút về nó, cố gắng để khuyến khích các gia đình đi cùng nhau,” anh nói.

“Tennis nổi tiếng ở đất nước này như là một môn thể thao rất tốn kém và không phải lúc nào đó cũng có thể được theo dõi vào những thời điểm như vậy, hy vọng giá cả sẽ giúp rất nhiều bạn trẻ và gia đình có thể cùng đi và xem.”

Là người mới làm cha, Murray cam kết sẽ đóng góp khoảng 83.000 bảng cho mục đích từ thiện vì trẻ em toàn cầu.

Cập nhật các tin tức thể thao mới nhất liên tục tại trang M88

 

 

Check Also

Máy đánh bạc dựa trên kỹ năng đầu tiên sẽ có mặt tại New Jersey

Sau cờ bạc truyền thống, cờ bạc trực tuyến, New Jersey sẽ giúp người chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *