Home / blog / Andy Murray nói rằng Maria Sharapova không có lý do chính đáng về việc sử dụng chất cấm

Andy Murray nói rằng Maria Sharapova không có lý do chính đáng về việc sử dụng chất cấm

Andy Murray vẫn duy trì lập trường cứng rắn của mình về viêc kết án Maria Sharapova vì tội sử dụng chất cấm – vào đúng ngày cô tuyên bố kháng cáo lệnh cấm thi đấu trong vòng hai năm cách đây một tuần.

4240
Phát biểu sau khi anh kết thúc séc thứ 2 trong trận đấu với tay vợt người Pháp Nicolas Mahut tại giải quần vợt Queen, tay vợt số hai thế giới trả lời “ Quan điểm của tôi vẫn chưa từng thay đổi kể từ tháng Ba. Tôi cảm thấy nếu bạn đang lừa dối thì bạn phải trả giá cho điều đó. Nếu bạn sử dụng chất cấm để chiếm lợi thế so với các đối thủ, bạn phải bị trừng phạt. Đây không phải là vấn đề công bằng hay không về vấn đề thời gian. Việc này do bởi các cơ quan quản lý, tòa án và luật sư quyết định. Nhưng quan điểm của tôi vẫn giữ nguyên.

“Tôi không nghĩ rằng đó là lời giải thích hợp lý. Nếu bạn phải sử dụng thuốc để chữa bệnh, trách nhiệm của bạn cũng như các vận động viên khác là phải kiểm tra và chắc chắn rằng loại thuốc bạn đang sử dụng là hợp pháp. Cũng có những trường hợp khác biệt khác ví dụ như bạn được một bác sĩ đưa cho một loại thuốc và ông ta nói với bạn rằng “ ồ, đây là một loại vitamin”, nhưng trên thực tế nó không phải. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng thuốc, không có lý do nào bạn không tìm hiểu xem liệu nó có nằm trong danh sách cấm hay không.

Murray từ chối trả lời về việc Sharapova có nên được cho phép thi đấu tại giải Olympics hay không.
“Việc này tôi không thể quyết định được. Nó phụ thuộc vào cơ quan luật pháp và tôi đoán đó là Cas [tòa án trọng tài thế thao], hiện tại họ đang điều tra và sẽ đưa ra quyết định.

Cập nhật các tin tức thể thao mới nhất liên tục tại trang M88.  

 

 

 

Check Also

Máy đánh bạc dựa trên kỹ năng đầu tiên sẽ có mặt tại New Jersey

Sau cờ bạc truyền thống, cờ bạc trực tuyến, New Jersey sẽ giúp người chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *