Home / blog / Betsson triển khai các trò chơi sòng bạc 3D HTML5 của StakeLogic

Betsson triển khai các trò chơi sòng bạc 3D HTML5 của StakeLogic

StakeLogic hợp tác với Sòng bạc trực tuyến Betsson

Nhà cung cấp các trò chơi máy đánh bạc trực tuyến StakeLogic mới ký thỏa thuận hợp tác với nhà điều hành cờ bạc Betsson có trụ sở tại Malta và niêm yết trên sàn Stockholm để cung cấp các tựa game 3D HTML5. StakeLogic được biết đến là xưởng phát triển trò chơi máy đánh bạc của nhà cung cấp Greentube.

Các tựa game như Classic2000 và Random2Wins sẽ được đưa vào thí điểm đầu tiên. Nhiều trò chơi máy đánh bạc khác sẽ được ra mắt với Betsson trong những tuần tới.

stake

Trong một bình luận về thỏa thuận hợp tác mới được ký kết gần đây, Andy Broughton Braithwaite, Giám đốc mảng Trò chơi May rủi tại nhà điều hành cờ bạc Betsson nói rằng họ rất vui mừng được làm việc với StakeLogic và sự hợp tác sẽ mang lại kết quả tốt đẹp. Vị quan chức này tiếp tục nói thêm rằng danh mục sản phẩm hiện tại của StakeLogic cùng với năng lực phát triển các sản phẩm sòng bạc trực tuyến theo yêu cầu sẽ giúp họ thu hút được người chơi và các thị trường mà họ hoạt động.

Ruben Visse, Giám đốc điều hành của StakeLogic, nói thêm rằng việc hợp tác với nhà điều hành cờ bạc Thụy Điển cùng với cơ hội cung cấp sản phẩm mới cho khách hàng là một sự phát triển rất tích cực cho xưởng phát triển trò chơi cờ bạc.

Đầu năm nay, StakeLogic đã ký một thỏa thuận hợp tác tương tự với một nhà điều hành cờ bạc trực tuyến lớn khác. Nhà phát triển trò chơi máy đánh bạc đồng ý cung cấp cho Unibet một số tựa game sòng bạc 3D HTML5.

Thêm vào đó, công ty này gần đây mới được cấp Giấy phép Cờ bạc Nhóm 4 bởi Cơ quan Quản lý Cờ bạc Malta, cho phép họ cấp phép phần mềm cho khách hàng bên thứ ba.

Trụ sở chính đặt tại Malta, Betsson cũng có văn phòng tại Stockholm, London, Tallinn, và Tbilisi. Nhà điều hành cờ bạc gần đây đã công bố kết quả tài chính cho quý 2 của năm. Doanh thu đạt 935,4 triệu SEK, tăng 9% so với ba tháng cùng kỳ năm trước.

Sòng bạc vẫn là mảng kinh doanh cốt lõi của công ty với doanh thu quý đạt 683,2 triệu SEK, tăng 11% so với cùng kỳ năm trước. Cá cược thể thao tăng 8% doanh thu trong ba tháng tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2016, lên mức 223 triệu SEK. Mảng di động tiếp tục phát triển. Doanh thu từ phân khúc này chiếm 41% tổng doanh thu quý, đạt 383,1 triệu SEK, tăng 34% so với ba tháng cùng kỳ năm 2015.

Check Also

Playtech cho ra mắt sòng bạc trực tiếp chơi roulette nhân dịp Giáng Sinh

Là một trong những lễ lớn của năm, Giáng sinh tại Playtech không thể thiếu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *