Home / poker news / Các phòng poker tại Las Vegas Strip Poker bị giảm 33 bàn trong tháng Hai

Các phòng poker tại Las Vegas Strip Poker bị giảm 33 bàn trong tháng Hai

Theo M88 cập nhật từ các con số được công bố bởi cơ quan quản lý hôm thứ Ba, các phòng poker khu vực Las Vegas đã thu được tổng cộng 5,59 triệu đô la Mỹ từ các trò chơi tiền mặt trong tháng trước.


Con số này thấp hơn 1,2% so với tháng Hai năm 2016, nhưng năm ngoái là năm nhuận nên có thêm 1 ngày. Tháng trước, khu vực này có 20 phòng poker với tổng cộng 273 bàn trên hoặc xung quanh hành lang sòng bạc chính của tiểu bang. Hồi tháng Hai năm 2016, con số này là 306 bàn.
Các phòng poker ở khu vực Strip đã bị giảm 33 bàn trong tháng Hai khi so sánh với cùng kỳ năm trước.
Khu vực poker Las Vegas sẽ giảm xuống còn 19 phòng khi Monte Carlo Resort and Casino tại Las Vegas Strip đóng cửa phòng tám bàn của nó vào tháng Tư.
Vào năm 2007, ở đỉnh cao của sự bùng nổ sòng bạc tại Nevada về quy mô thị trường (168 triệu đô la Mỹ), đã có 26 phòng poker trên hoặc xung quanh khu vực Las Vegas Strip.
Doanh thu từ poker trên toàn tiểu bang đạt 8,83 triệu đô la Mỹ trong tháng trước, giảm 1,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Có 67 phòng poker với tổng cộng 600 bàn trên toàn tiểu bang Silver State. Số lượng bàn poker dao động theo từng tháng, đặc biệt là vào mùa hè.
Khoảng một phần tư sòng bạc Nevada có phòng poker.
Doanh thu poker trực tiếp cũng đã bao gồm trong con số trên, nhưng cơ quan quản lý tiểu bang không đưa ra con số phân chia giữa chơi trực tuyến và trực tiếp.Tuy nhiên, thị trường poker của Nevada được cho là trị giá khoảng 7 triệu đô la Mỹ hàng năm, tương ứng khoảng 580.000 đô la Mỹ một tháng.
Trong khi đó, doanh thu poker trực tuyến của New Jersey khoảng 2,17 triệu đô la Mỹ vào tháng Hai.
Trong hơn 12 tháng vừa qua, doanh thu poker toàn tiểu bang Nevada là 117,12 triệu đô la Mỹ, giảm 0.9% so với cùng kỳ năm trước.
Trong tháng Một, doanh thu poker tại Nevada đã giảm 5% so với cùng kỳ năm trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *