Home / blog / Chris Froome đã sẵn sàng cho Tour sau khi giành chiến thắng Critérium du Dauphiné

Chris Froome đã sẵn sàng cho Tour sau khi giành chiến thắng Critérium du Dauphiné

Chris Froome có vẻ như đang ở trong thể trạng tốt sẵn sàng bảo vệ danh hiệu Tour de France của mình vào tháng tới sau khi giành chiến thắng Critérium du Dauphiné lần thứ ba trong bốn năm.

3914

Tay đua Team Sky, người đã giành chiến thắng Tour sau khi Dauphiné của ông thắng vào năm 2013 và 2015, kết thúc vòng cuối với 12 giây nhanh hơn tay đua người Pháp Romain Bardet.

“Được ngồi tại đây vào ngày cuối cùng trong màu vàng, đó là một cảm giác thực sự tuyệt vời”.
“Vẫn còn một số việc cần phải hoàn thành trước tháng Bảy. Tôi đã không đua xe nhiều năm nay để có được thể lực tốt nhất trong suốt tuần thứ ba của Tour”

Một nhóm 12 tay đua, bao gồm 9 cái tên đầu tiên trong bảng xếp hạng chung cuộc, thi đấu tranh hạng. Dan Martin (Etixx-Quick Step) đứng vị trí thứ 2 – 3 phút 58 giây sau Cummings – trước Bardet, người xếp thứ 2 chung cuộc trong đường đua trước Martin và Porte bị loại khỏi ba vị trí đầu bảng.

Cuối cùng Froom kết thúc vòng đua với thời gian 29 giờ 59 phút 31 giây, giúp anh giành chiến thắng trước Bardet và Martin với thời gian 7 giây, 2 giây trước Porte trong bảng xếp hạng chung cuộc.

Cập nhật các tin tức thể thao mới nhất liên tục tại trang M88.  

 

Check Also

Máy đánh bạc dựa trên kỹ năng đầu tiên sẽ có mặt tại New Jersey

Sau cờ bạc truyền thống, cờ bạc trực tuyến, New Jersey sẽ giúp người chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *