Home / blog / Cơ quan quản lý Massachusetts thông qua thiết kế và ngày khai trương sòng bạc Wynn Boston Harbor

Cơ quan quản lý Massachusetts thông qua thiết kế và ngày khai trương sòng bạc Wynn Boston Harbor

Wynn Resorts là một trong những khu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới. Để tăng khả năng phục vụ, Wynn sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và loại hình của mình với tổ hợp khách sạn và sòng bạc sang trọng.

wynn-boston-harbor
Wynn Boston Harbor – Thành viên mới của WYNN RESORTS.

Wynn Boston Harbor, thành viên mới nhất trong danh mục các tổ hợp khách sạn và sòng bạc hiện đại sang trọng của Wynn Resorts, dự kiến sẽ mở cửa vào ngày 3/6/2019.
Trải rộng trên diện tích 3,3 triệu feet vuông (hơn 30 ha) dọc theo sông Mystic ở Everett, tổ hợp trị giá 2,1 tỷ USD này là khu nghỉ dưỡng và sòng bạc thứ hai tại Massachusetts.

Đối thủ MGM Resorts International hiện cũng đang xây dựng một tổ hợp trị giá 950 USD tại Springfield. Sau nhiều lần trì hoãn, sòng bạc này cuối cùng cũng sẽ được cho ra mắt vào năm 2018.

Hôm Thứ Tư vừa rồi có tin Ủy ban Quản lý Cờ bạc Massachusetts đã phê duyệt thiết kế và ngày khai trương đề xuất của sòng bạc ở Everett của Wynn Resorts. Wynn Design & Development, bộ phận phát triển của đại gia cờ bạc này, đã đưa ra những thiết kế cuối cùng cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng sòng bạc, chủ yếu là về nội thất. Các ủy viên cơ quan quản lý cờ bạc bang đã hoàn toàn nhất trí với thiết kế trên trong cuộc họp hôm Thứ Tư vừa rồi.

Có trị giá 2,1 tỷ USD, Wynn Boston Harbor sẽ gồm một tòa khách sạn 24 tầng, có hình dáng cong và tương tự như các tổ hợp Wynn Las Vegas và Encore, một sòng bạc, và rất nhiều khu ăn uống, giải trí và bán lẻ, cùng với một lối đi dọc theo bờ sông Mystic. Wynn Resorts trước đó đã cho biết quá trình thi công sẽ tạo ra khoảng 4.000 việc làm tạm thời. Khi tổ hợp này hoàn tất và đưa vào vận hành, nó sẽ mang lại việc làm lâu dài cho 4.000 người.

Ủy ban Quản lý cờ bạc Massachusetts đã chọn Wynn Resorts là nhà phát triển sòng bạc được ưu tiên cho khu vực Đại Boston, vượt trên các đối thủ Suffolk Downs và Mohegan Sun. Công ty sòng bạc này đã nhận được giấy phép vào cuối năm 2014 nhưng chưa thể triển khai thi công vào lúc đó do dính líu vào một loạt rắc rối về pháp lý phát sinh từ những ý kiến phản đối dự án tại Everett của họ.

Các thành phố lân cận Boston và Someville đã cho rằng quá trình thi công khu nghỉ dưỡng sòng bạc với quy mô lớn sẽ gây tác hại chứ không mang lại lợi ích cho các cộng đồng xung quanh. Những lo ngại về giao thông và tội phạm gia tăng đã được các quan chức của cả hai thành phố này chỉ ra để làm căn cứ chống lại quá trình hiện thực hóa sòng bạc Wynn Boston Harbor. Ý kiến phản đối này thậm chí đã được đưa ra tòa và làm phát sinh cuộc khẩu chiến bất tận và lan rộng giữa họ và các quan chức của Wynn Resorts.

Check Also

Playtech cho ra mắt sòng bạc trực tiếp chơi roulette nhân dịp Giáng Sinh

Là một trong những lễ lớn của năm, Giáng sinh tại Playtech không thể thiếu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *