Home / blog / Crown Resorts tách biệt các nguồn đầu tư trong nước và ngoài nước

Crown Resorts tách biệt các nguồn đầu tư trong nước và ngoài nước

Chính sách ưu đãi dành cho các nhà đầu tư quốc tế và nội địa khác nhau dẫn đến việc Crown Resorts tiến hành tách biệt các khoản đầu tư.

crown-resort-horizon-pool-frbalc-2b
Crown Resorts là một điểm dừng chân lý tưởng cho các kỳ nghỉ dưỡng.

Doanh nghiệp điều hành sòng bạc của Australia, Crown Resorts Ltd cho biết trong một hộ sơ gửi đến Sở Giao dịch Chứng khoán Australia rằng họ sẽ tiếp tục kế hoạch phân chia các nguồn tài sản quốc tế từ những người trong nước.

Vào tháng Sáu vừa qua, công ty đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch phân chia các khoản đầu tư vào đơn vị riêng biệt tùy thuộc vào vị trí của họ. Tuy nhiên, chỉ đến hôm nay thì Crown Resorts mới khẳng định rằng công việc phân chia đã bắt đầu.

Crown Resorts giải thích rằng họ cần phải đạt được tất cả các chấp thuận cần thiết, sự miễn trừ, và sự đồng ý của tất cả các bên liên quan để có thể hoàn thành việc sát nhập. Chính phủ, các khu vực pháp lý nơi Crown Resorts hoạt động và những luật lệ tại địa phương cũng sẽ phải bật đèn xanh cho quá trình này.

Cùng với việc phân chia lại, Crown Resorts cũng khẳng định ngày hôm nay rằng họ sẽ tiến hành một kế hoạch IPO, đi vào thị trường chứng khoán Úc. IPO có thể sẽ bao gồm khách sạn và sòng bạc của công ty ở Perth và Melbourne.

Crown Resorts được dự kiến sẽ tổ chức Đại hội thường niên của mình ngày hôm nay tại Perth, trong đó họ sẽ đưa những vấn đề mới nhất tới các cổ đông hiện hữu, bao gồm cả việc phân chia và kế hoạch IPO.

Ngoài những khu bất động bản ở Melbourne và Perth, họ cũng sở hữu một khách sạn và sòng bạc ở London, 3 ở Macau, và một khu nghỉ mát tích hợp ở thủ đô Philippines, Manila. Crown Resorts cũng lên kế hoạch để xây dựng một khu phức hợp nhiều tỷ đô la tại Barangaroo, Sydney, tùy thuộc vào sự phê chuẩn.

Họ hiện đang nắm giữ một cổ phần 27% trong Melco Crown Entertainment Ltd, công ty liên doanh với công ty Phát triển Quốc tế Melco. Họ cũng đang hoạt động tại Macau và Philippines dựa trên đề cập ở trên. Crown Resorts trước đó đã có 34,3% cổ phần trong tại Melco nhưng đã cắt bớt 1 phần vào tháng Năm.

Tin tức lan truyền hồi đầu tuần này rằng 18 nhân viên Crown đã bị bắt giữ tại Trung Quốc, mà nhiều người mô tả như một cuộc đàn áp về thúc đẩy các hoạt động cờ bạc ở nước ngoài trong phạm vi biên giới quốc gia. Việc này sẽ dẫn đến việc cổ phiếu của công ty giảm đáng kể. Trưởng bộ phận Quốc tế của Crown Resorts VIP Gaming, Jason O’Connor, cũng là một trong số những người bị bắt giữ.

Những sòng bạc của nhà điều hành Úc thường thu hút khách hàng VIP chủ yếu là từ Trung Quốc đại lục.

Check Also

Playtech cho ra mắt sòng bạc trực tiếp chơi roulette nhân dịp Giáng Sinh

Là một trong những lễ lớn của năm, Giáng sinh tại Playtech không thể thiếu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *