Home / blog / Gần một phần mười nhân viên Paddy Power Betfair có thể ra đi

Gần một phần mười nhân viên Paddy Power Betfair có thể ra đi

Paddy Power Betfair đang lên kế hoạch cho nghỉ việc 650 nhân viên, theo Irish Times.

Điều đó có nghĩa là 9% tổng lực lượng lao động gồm 7.200 người sẽ bị cắt giảm khỏi ngân sách, và nhân viên được cho là đã được thông báo ngay từ đầu rằng điều này sẽ xảy ra khi có hai người cùng làm một vị trí sau khi hoàn thành việc sáp nhập vào tháng Hai.

Có khả năng là 350 nhân viên ở Anh sẽ rời khỏi công ty và 300 người khác sẽ cắt đứt quan hệ với công ty Ai-len này. Tổng cộng có 2875 nhân viên đang làm việc tại Vương quốc Anh, có nghĩa là 12% nhân viên của Vương quốc Anh sẽ ra đi.

Một thông tư đã được gửi đến các cổ đông Betfair vào tháng Mười Một nói rằng việc cắt giảm nhân viên sẽ chiếm một nửa số tiền tiết kiệm 50 triệu bảng Anh như là kết quả của việc sáp nhập.

Phần lớn trong số 7200 nhân viên đã từng làm ở Paddy Power trước khi sáp nhập, vì Paddy Power có hơn 5.000 nhân viên và Betfair đã có hơn 1.900 người.

Tuy nhiên, cái khó là xác định tác động ở cấp độ văn phòng, vì không chắc rằng nhân viên làm việc trong bộ phận bán lẻ của Paddy Power sẽ bị cắt giảm, lý do là công việc của họ không bị trùng lặp, vì Betfair không có bộ phận bán lẻ.

Gambling Insider không thể liên lạc được với Paddy Power Betfair để yêu cầu bình luận về vấn đề này.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường cá cược trực tuyến cũng như những tin tức thể thao mới nhất hàng đầu, thường xuyên truy cập trang 88ms88.info.

Check Also

Máy đánh bạc dựa trên kỹ năng đầu tiên sẽ có mặt tại New Jersey

Sau cờ bạc truyền thống, cờ bạc trực tuyến, New Jersey sẽ giúp người chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *