Home / blog / Hoài nghi về việc tham gia Wimbledon của Laura Robson sau khi rút khỏi Easstbourne

Hoài nghi về việc tham gia Wimbledon của Laura Robson sau khi rút khỏi Easstbourne

lautra-robson-tennis-eastbourne_3486944

Những tai ương chấn thương của Laura Robson vẫn tiếp tục khi cô ấy phải rút khỏi vòng loại Easstbourne vì chấn thương ở đùi. Robson bắt đầu trận đấu với tay vợt người Mỹ Madison Brengle với chiếc chân phải bị băng bó và đã để thua 6-4 1-0.

Vận động viên quần vợt nữ 22 tuổi người Anh đang đối mặt với một cuộc chạy đua với thời gian để được chọn vào Wimbledon trong thời gian 8 ngày.

Vấn đề chấn thương cổ tay đã ngăn cản tiến độ của Robson vì cô ấy chỉ lọt vào 16 người cuối cùng tại All England Club ba năm trước và thứ hạng đã tụt xuống thứ 308 thế giới.

Cô đã tham gia các giải thưởng lớn sử dụng thứ hạng được bảo vệ, đặc quyền được gia hạn đối với những người chơi bị chấn thương trong một thời gian dài, nhưng sau giải quần vợt Wimbledon, cô sẽ phải thi đấu thực sự để bảo vệ thứ hạng của mình.
Chiến thắng trước Brengle sẽ giúp Robson tiến vào vòng đầu tiên tại Aegon International sau khi cô giành chiến thắng trước tay vợt người Trung Quốc Yifan Xu với tỉ số 7-5 7-6 (7-5) trong trận vòng loại mở màn vào hôm thứ Bảy.

 Cập nhật các tin tức thể thao, casino, poker… mới nhất liên tục tại trang M88.  

Check Also

Máy đánh bạc dựa trên kỹ năng đầu tiên sẽ có mặt tại New Jersey

Sau cờ bạc truyền thống, cờ bạc trực tuyến, New Jersey sẽ giúp người chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *