Home / sport news / Hodgson: Tôi sẽ không cầu xin để được tiếp tục làm huấn luyện viên đội tuyển Anh

Hodgson: Tôi sẽ không cầu xin để được tiếp tục làm huấn luyện viên đội tuyển Anh

 

 during a UEFA Euro 2016 training session at Stade du Bourgognes on June 23, 2016 in Chantilly, France.

Roy Hodgson đã sẵn sàng để tiếp tục đương nhiệm vị trí huấn luyện viên đội tuyển Anh sau Euro 2016 nhưng ông cho biết sẽ không “cầu xin” Hiệp Hội Bóng Đá để được gia hạn hợp đồng.

Đã có những thời điểm ông đã làm rất tốt vai trò của mình khi vị huấn luyện viên 68 tuổi này giành chiến thắng Fabio Capello vào tháng Năm, 2012 nhưng mọi thứ đang được xem xét lại sau thất bại World Cup hai năm trước đây.

Hodgson có lẽ đã gặp may khi giữ được việc làm sau khi bị loại khỏi vòng bảng tại Brazil nhưng đã lấy lại được lòng tin của FA bằng việc vượt qua vòng loại Giải Euro một cách thành công.
Tuy nhiên, trong trận gặp Slovakia họ đã không ghi được bàn thắng nào và buộc phải cưa điểm với đội tuyển này và không thể giành vị trí nhất bảng B.

Điều này đồng nghĩa với việc Anh đang đối mặt với khó khăn khi họ sẽ cần phải vượt qua đội tuyển Iceland ở top 16 vào thứ Hai tới để có thể lọt vào vòng tứ kết.

Chủ tịch FA Greg Dyke đa nói rõ rằng Hodgson cần phải đưa đội tuyển lọt vào top 4 Euro 2016 thì mới tiếp tục giữ được vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh vì hợp đồng của ông sẽ hết hạn vào mua hè này, tuy nhiên ông sẽ không cầu xin để được ở lại cho giải World Cup 2018.
“ Tôi đã chuẩn bị cho việc tiếp tục vị trí này”. Ông cho biết “ Nhưng đây hoàn toàn khác với mong muốn. Tôi đã chuẩn bị tiếp tục nếu FA muốn thế.
Nếu họ không muốn, hợp đồng của tôi sẽ kết thúc và nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ không cầu xin để giữ lại công việc.

“Tôi tin tưởng vào những gì tôi đã làm được trong những năm qua.

Tôi tin tưởng vào đội tuyển tôi đang dẫn dắt và tin rằng đội tuyển có tiềm năng có thể làm nên chuyện và nếu FA muốn tôi tiếp tục dẫn dắt họ, tôi rất hạnh phúc khi được tiếp tục”

Cập nhật các tin tức thể thao, casino, poker… mới nhất liên tục tại trang M88.    

 

 

 

 

 

 

Check Also

Dự đoán CLUB BRUGGE vs LEICESTER – 01:45 15/9

Nhận định và dự đoán CLUB BRUGGE vs LEICESTER Leicester có trận đấu đầu tiên tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *