Home / poker news / Howard Lederer xin lỗi về sự thất bại của Full Tilt sau 5 năm

Howard Lederer xin lỗi về sự thất bại của Full Tilt sau 5 năm

5 năm kể từ ngày thứ 6 đen tối đó, Howard Lederer đã nhận toàn bộ trách nhiệm cho những gì đã xảy ra với Full Tilt Poker, theo thông báo từ Daniel Negreanu.

lederer_orig_full_sidebar

 

Lederer nói rằng, mọi người đã tin tưởng sự tham gia của anh vào FTP những ngày đầu tiên, tuy nhiên cuối cùng anh đã làm những người tin tưởng anh thất vọng.

Dưới đây là một số nội dung chính trong thông báo của anh:

Tôi thành thật xin lỗi tất cả mọi người trong cộng đồng poker, đặc biệt là tất cả những người chơi đã đặt tiền trên Full Tilt Poker ngày 15 tháng 4 năm 2011. Khi Full Tilt Poker đóng cửa năm 2011, tiền quỹ đã bị thâm hụt, doanh thu thấp  không đủ bù sự thâm hụt này dẫn đến sự chậm trễ trong việc hoàn tiền cho những người chơi. Trong suốt thời gian này, có rất ít lời giải thích cho sự chậm trễ, và không có một lời xin lỗi nào. Những người chơi cảm thấy bị lừa dối. Họ đã tin tưởng site, họ tin tưởng tôi, nhưng tôi đã phụ niềm tin của họ…

… Tôi đã tham gia Full Tilt từ 2003 -2008, đặt mình vào vị trí duy nhất được tin tưởng, nhưng tôi đã làm mọi người thất vọng. Những người chơi đã không thể lấy lại tiền  của họ trong ít nhất một năm rưỡi, nhiều người còn phải chờ lâu hơn. Tôi đã là một người chơi poker trong suốt cuộc đời, vì thế tôi hiểu được rằng việc xảy ra đối với những khách hàng của FTP là không thể nào chấp nhận được dù tôi có xin lỗi bao nhiêu đi chăng nữa.  

… Một lời xin lỗi là không đủ, nhưng đó là tất cả những gì tôi có thể nói với cộng đồng poker về một sai lầm mà tôi đáng lẽ không được cho phép xảy ra. Tôi thành thật xin lỗi.

Negreanu nói rằng, ông đã xóa bỏ ác cảm cá nhân với Lederer, nhưng Negreanu cũng đã nhấn mạnh ý này ở đoạn cuối:

Với việc Full Tilt Poker sáp nhập với PokerStars tuần này, nó đã đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên. Một vài người đã gọi nó là “kỷ nguyên vàng”.  Trang Full Tilt Poker đã đóng cửa, tôi đoán nhiều người sẽ không quan tâm đến lời xin lỗi này từ anh ấy. Nhưng tôi nghĩ rằng, mặc dù nó không thay đổi được điều gì cả, nhưng sẽ có những người cảm thấy được an ủi.
Các tin tức thể thao liên tục được cập nhật tại trang M88.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *