Home / blog / Jade Jones sẵn sàng bảo vệ huy chương vàng taekwondo Olympic tại Rio 2016

Jade Jones sẵn sàng bảo vệ huy chương vàng taekwondo Olympic tại Rio 2016

jade-jones-taekwondo-london-2012_3304995

Jade Jones sẽ bảo vệ chức vô địch taekwondo Olympic tại Rio 2016 sau khi được xác nhận tham dự đội tuyển Anh.

Jones quay trở lại với lần thứ hai tham dự thế vận hội và sẽ bảo vệ danh hiệu ở hạng cân dưới 57kg trong khi nhà vô địch thế giới Bianca Walkden đang cố gắng để có thêm một danh hiệu tại Olympic vào thành tích vô địch Thế giới và Châu Âu ở hạng cân trên 67kg.

Lutalo Muhammad cũng tham dự đội tuyển và đặt mục tiêu bổ sung danh hiệu thêm vào huy chương đồng đã giành được ở hạng cân dưới 80kg tại London năm 2012.

Và Mahama Cho sẽ thi đấu cho đội tuyển ở hạng cân trên 80kg sau khi đảm bảo vị trí hạn mức cho đội tuyển Anh vào tháng Một bằng việc nâng tổng số vận động viên được chọn cho đội tuyển Anh lên tới 152 cho 13 bộ môn.

Đội tuyển Anh đã từng giành được 3 huy chương cho bộ môn taekwondo kể từ lần đầu tiên tham dự như là môn thể thao tranh đầy đủ huy chương tại Sydney 2000 với đội hình gồm Jones và Muhammad, bổ sung vào huy chương đồng của Sarah Stevenson giành được tại Beijing 2008.

Trưởng phái đoàn đội tuyển Anh, Mark England, cho biết: “Sau thành công tại London 2012, tôi rất háo hức chứng kiến những gì đội tuyển này có thể làm tại Rio. Chúng tôi có hai vận động viên đã từng giành huy chương Olympic trong đội hình và Bianca là nhà vô địch thế giới, vì vậy có rất nhiều lý do có thể lạc quan về tương lai.”

Jones chia sẻ: “Tôi tham gia thế vận hội để giành huy chương vàng và tôi sẽ để lại mọi thứ trên tấm thảm để có thể vượt ra khỏi giới hạn và biết rằng tôi đã cố gắng hết tất cả khả năng của mình.

“Thế vận hội Olympic là đỉnh cao trong sự nghiệp thể thao và tôi muốn trở thành vận động viên giỏi nhất – điều khiến tôi khao khát hơn bao giờ hết và quyết tâm để đạt được thành công.”

Cập nhật các tin tức thể thao, casino, poker… mới nhất liên tục tại trang M88.  

 

Check Also

Máy đánh bạc dựa trên kỹ năng đầu tiên sẽ có mặt tại New Jersey

Sau cờ bạc truyền thống, cờ bạc trực tuyến, New Jersey sẽ giúp người chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *