Home / blog / Jose Mourinho nói rằng việc đối đầu với Pep Guardiola sẽ không giống như ở Tây Ban Nha

Jose Mourinho nói rằng việc đối đầu với Pep Guardiola sẽ không giống như ở Tây Ban Nha

Jose Mourinho khẳng định rằng ông không có ý định ganh đua cá nhận với Pep Guardiola vì nó có thể ảnh hưởng tới cơ hội giành chiến thắng của Manchester United tại Premier League.

jose-mourinho-manchester-united_3476126

Guardiola và Mourinho sẽ gặp nhau lần đầu tiên tại sân bóng đá Anh khi họ chính thức trở thành huấn luyện viên của Manchester City và United mùa tới.

Hai HLV đã có những cuộc đối đầu thù địch trong quá khứ khi họ còn là HLV của 2 kẻ khổng lồ Barcelona và Real Madrid.
Tuy nhiên, Mourinho nói rằng ông không thể đủ khả năng để tập trung vào Guardiola trong năm tới, như ông thừa nhận mình đã làm ở Tây Ban Nha, vì United đang có rất nhiều đối thủ lớn khác ở Anh.

“[Việc xảy ra trong quá khứ] không cho phép tôi ngây thơ. 2 năm trước, Pep và tôi ở trong một giải đấu mà chức vô địch chỉ có thể là tôi hoặc anh ấy, Real Madrid hoặc Barcelona,” Mourinho đã phát biểu trước một nhóm các huấn luyện viên tại Lisbon vào hôm thứ Ba.
“ Trong tình hình như thế, việc cá nhân tranh đấu với nhau còn có ý nghĩa bởi vì nó có thể ảnh hưởng nhiều yếu tố khác. Nhưng tại Premier League, nếu tôi tập trung vào anh ấy và Manchester City, và anh ấy tập trung vào tôi và Manchester United thì chắc chắn đội bóng khác sẽ  giành chức vô địch”.

Mourinho bắt đầu vai trò là HLV United vào hôm thứ Hai và được hướng dẫn tham quan các cơ sở đào tạo của câu lạc bộ bởi ngài Bobby Charlton và Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward.

gettyimages-535885574-1-2048x1536_3476167
HLV người Bồ Đào Nha đã ký hợp đồng thi đấu dài hạn với các tài năng trẻ Marcus Rashford và Cameron Borthwick-Jackson, tuy nhiên vẫn e dè khi được hỏi về khả năng ký kết với tiền đạo Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic.

Cập nhật các tin tức thể thao mới nhất liên tục tại trang M88

 

Check Also

Máy đánh bạc dựa trên kỹ năng đầu tiên sẽ có mặt tại New Jersey

Sau cờ bạc truyền thống, cờ bạc trực tuyến, New Jersey sẽ giúp người chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *