Home / sport news / Lyon đem Memphis Depay về từ Manchester United

Lyon đem Memphis Depay về từ Manchester United

Depay chuyển tới Pháp với phí chuyển nhượng có thể lên tới 21.7 triệu bảng, sau 18 tháng ở Old Trafford. Anh được mua về bởi HLV cũ của MU là Louis van Gaal.

Memphis Depay
Memphis Depay

Theo đánh giá của M88, Anh chơi không tốt dưới thời Jose Mourinho, người đã thay thế van Gaal vào mùa hè, và chỉ được ra sân có 8 lần trên mọi mặt trận mùa này.
Depay nói lời chia tay của anh tới Man United vào ngày thứ 6, ngay trước khi Mourinho tham dự họp báo, và ông đã khen ngợi cầu thủ 22 tuổi.
Mourinho cũng xác nhận rằng MU đã có lời trong thương vụ Depay.
“Cậu ấy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp vì vậy nếu ai đó nghĩ lỗi là ở cậu ấy khi thi đấu không tốt, điều đó hoàn toàn sai”, Mourinho nói.
“Ai đó đã chụp ảnh cậu ta ngồi trong một chiếc xe sang, hay là ăn mặc theo một kiểu kì quái, nhưng những hình ảnh đó hoàn toàn sai trái. Đó là một cầu thủ rất chuyên nghiệp, một cậu bé lễ phép với mọi người, làm việc chăm chỉ để có thêm cơ hội, và tức giận với bản thân khi không có được điều đó.
Tôi chỉ có những điều tốt để nói về cậu ấy.
Nếu tôi có thể tìm ra một lí do nào đó – thì đó là vì cậu ấy là mẫu cầu thủ chỉ chơi được một vị trí. Đó là chạy cánh, và cầu thủ chạy cánh là vị trí chúng tôi đang có nhiều nhân sự. Một vị trí mà khó có thể tìm thêm cơ hội để trở thành sự lựa chọn tiếp theo.
Đó là vị trí chúng tôi không bao giờ gặp vấn đề. Chúng tôi có Lingard, Mata, Mkhitaryan, Martial, Young, Rashford. Chúng tôi có 6 sự cân nhắc và kể cả Rooney cũng có thể chơi bên cánh trái.
Kể cả khi chúng tôi xoay tua đội hình ở Europa League, FA Cup, tôi vẫn có 7 người để lựa chọn chỉ cho 2 vị trí”.

Check Also

Tài Năng Tuổi Teen Của Leicester tại Tuyển Quốc Gia liệu có toả sáng?

Tài Năng trẻ Của Leicester: cơ hội ở Tuyển Quốc gia Sau 3 vòng đầu tiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *