Home / blog / Nicolas Mahut khởi động trước khi đụng độ với Andy Murray với chiến thắng tại ‘s-Hertogenbosch

Nicolas Mahut khởi động trước khi đụng độ với Andy Murray với chiến thắng tại ‘s-Hertogenbosch

Nicolas Mahut khởi động cho trận đấu với Andy Murray tại giải quần vợt Queen’s Club bằng chức vô địch ‘s-Hertogenbosch thứ 3 sau khi chiếm ưu thế trong trận chung kết bị hoãn do mưa vào ngày thứ Hai.

french-open-tennis-nicolas-mahut_3483231

Mahut, hiện đang xếp hạng 61 thế giới, sẽ phải nhanh chóng bay đến London để kịp thời gian thi đấu cho trận gặp tay vợt số 2 thế giới Andy Murray vào thứ Ba trong khuôn khổ giải Queen’s Club.

Sau khi kết thúc hiệp mở đầu trong trận đấu gặp tay vợt Luxembourg Gilles Muller với tỉ số 6-4 trên sân cỏ Hà Lan vào ngày chủ nhật, đương kim vô địch Muhat bảo vệ thành công danh hiệu với chiến thắng trong hiệp thứ hai với tỷ số tương tự.

Đây là chức vô địch thứ 3 của anh tại Hà Lan, tay vợt wildcard 34 tuổi, hạt giống số 8 đã giành danh hiệu này tại giải đấu của Hà Lan năm 2013 và 2015. Đồng thời cũng là chức vô địch thứ 4 trong sự nghiệp của anh cùng với chiến thắng trong giải sân cỏ tại Newport năm 2013.

“Tôi đã rất cảm động khi giành chức vô địch đầu tiên tại đây vào năm 2013. Năm ngoái, tôi đã không hi vọng giành chiến thắng. Giành danh hiệu này lần thứ 3 thực sự là quá nhiều,” Mahut cho biết. Anh cũng thừa nhận rằng anh đã quên đăng ký cho giải đấu này.

“Tôi hứa năm tới sẽ không quên đăng ký nữa!”, tay vợt người Pháp đã thắng 18/20 trận thi đấu tại ‘s-Hertogenbosch chia sẻ.

Mahut hiện đang chuẩn bị gặp Murray kể từ lần đụng độ cuối cùng tại Queen’s Club ba năm trước. Tay vợt người Scotland đã giành chiến thắng straight-set trong trận đó, nhưng tay vợt người Pháp đã có trận thi đấu tốt hơn vào năm 2012.

Cập nhật các tin tức thể thao mới nhất liên tục tại trang M88.   

Check Also

Máy đánh bạc dựa trên kỹ năng đầu tiên sẽ có mặt tại New Jersey

Sau cờ bạc truyền thống, cờ bạc trực tuyến, New Jersey sẽ giúp người chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *