Home / blog / Pariplay sẽ chuyển trụ sở tới Gibraltar

Pariplay sẽ chuyển trụ sở tới Gibraltar

Nhà cung cấp công nghệ cờ bạc Pariplay thông báo đã chuyển cả trụ sở và trung tâm vận hành tới Gibraltar. Đây được cho là kết quả của việc công ty được chính quyền địa phương cấp giấy phép cờ bạc từ xa.

Trụ sở trước đây của Pariplay nằm ở Douglas, thủ phủ của đảo Man. Công ty này giải thích việc chuyển trụ sở bên cạnh báo cáo tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm ngoái. Ngoài ra, với việc Gibraltar được xem như một trong những trung tâm tầm cỡ toàn cầu của các nhà cung cấp và điều hành dịch vụ cờ bạc lớn nhất thế giới, các quan chức của Pariplay cho rằng họ có thêm động lực để chuyển trụ sở chính tới đây.

Như đã nói ở trên, nhà cung cấp công nghệ này đã được cấp giấy phép cờ bạc từ xa của chính quyền Gibraltar và do đó được phép cùng với các nhà cung cấp và điều hành dịch vụ cờ bạc khác đặt trụ sở tại lãnh thổ thuộc Anh, như Ladbrokes, bwin party, NYX Gaming, và NetEnt.

Được thành lập từ năm 2010, Pariplay đã tăng trưởng vững chắc trong 7 năm qua, đặc biệt là với 2 hoạt động cốt lõi – cung cấp các nền tảng cờ bạc cho cho các nhà điều hành; cung cấp dịch vụ cờ bạc trực tuyến và không trực tuyến và phát triển các trò chơi hàng đầu cho các doanh nghiệp, bao gồm các trò quay số, thẻ cào, các trò trúng thưởng tức thời, v.v… Công ty này đã báo cáo số liệu tăng trưởng mạnh mẽ từ quý 3/2015, khi họ giới thiệu những tựa game và sản phẩm mới và đạt được thỏa thuận hợp tác với một số nhà điều hành và cung cấp dịch vụ cờ bạc.

Mới đây, Pariplay đã ký thỏa thuận phân phối nội dung với Evolution Gaming và BetConstruct. Họ tích hợp bộ trò chơi sòng bạc trực tiếp của Evolution Gaming với chuỗi nội dung FUSION của họ và tích hợp một số trò cờ bạc chơi bằng tiền thật với nền tảng phần mềm của BetConstruct.

Bình luận về quyết định chuyển trụ sở chính, Giám đốc điều hành của Pariplay Gili Lisani nhận định đây là bước đi tiếp theo trong quá trình phát triển và chiến lược của công ty nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh và trở thành một nhà cung cấp công nghệ cờ bạc trực tuyến hàng đầu. Ông Lisani còn cho rằng với việc Gibraltar đang trở thành một trong những trung tâm quan trọng nhất ngành công nghiệp cờ bạc, họ rất vui mừng khi chuyển trụ sở chính tới một nơi hội tụ nhiều công ty cờ bạc lớn nhất thế giới.

Chi tiết các trò chơi cờ bạc trực tuyến các bạn có thể tham khảo tại đây.

Thường xuyên truy cập trang M88 để cập nhật liên tục các tin tức thể thao và casino

Check Also

Playtech cho ra mắt sòng bạc trực tiếp chơi roulette nhân dịp Giáng Sinh

Là một trong những lễ lớn của năm, Giáng sinh tại Playtech không thể thiếu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *