Home / blog / Paysafe hợp tác Income Access đa dạng giải pháp thanh toán

Paysafe hợp tác Income Access đa dạng giải pháp thanh toán

Paysafe – nhà cung cấp giải pháp thanh toán NETELLER và Skrill hợp tác với Income Access

Paysafe, nhà cung cấp danh tiếng thế giới về các giải pháp thanh toán, hôm nay đã thông báo sáp nhập thành công với công ty công nghệ liên kết Income Access có trụ sở tại Canada với tổng giá trị 40 triệu CAD.

Được thành lập vào năm 2002 và có trụ sở tại Montreal, Canada, Income Access đang cung cấp công nghệ cho các công ty cờ bạc quốc tế với mục đích hỗ trợ vận hành các chương trình liên kết. Ngoài ra, hơn 25.000 chương trình liên kết trên khắp thế giới đang sử dụng phần mềm marketing đa kênh của Income Access.

downloadTrong thông báo ngày hôm nay, Paysafe cho biết thương vụ sáp nhập này là một phần trong chiến lược của công ty nhằm mở rộng phạm vi và năng lực cung cấp sản phẩm. Nhà cung cấp các giải pháp thanh toán này được biết tới nhiều nhất qua việc quản lý NETELLER và Skrill, hai trong số những phương thức thanh toán được ưa chuộng nhất thế giới, không chỉ trong ngành cờ bạc mà còn trong cả các lĩnh vực khác.

Như đã nhắc tới ở trên, Paysafe sẽ trả tổng cộng 40 triệu CAD để mua lại Income Access. Trong đó, 28 triệu CAD sẽ được trả cho các cổ đông sau khi giao dịch được hoàn tất. Phần còn lại sẽ được trả góp 4 triệu CAD 3 lần trong vòng 12 tháng kể từ khi chốt giao dịch.

Khi bình luận về thông báo ngày hôm nay, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Paysafe, ông Joel Leonoff cho rằng thông qua thương vụ này, họ sẽ có thể củng cố vững chắc quan hệ với các khách hàng doanh nghiệp. Ngoài ra, giao dịch này là một phần trong chiến lược của họ nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Lorenzo Pellegrino, Giám đốc điều hành phân khúc Paysafe, đồng thời phụ trách các thương hiệu NETTELLER và Skrill của Tập đoàn, cho biết họ luôn tìm cách tăng cường phạm vi của sản phẩm và thế mạnh trong ngành của Income Access sẽ giúp họ hiện thực hóa chiến lược này cũng như mở rộng mạng lưới liên kết quốc tế, và thắt chặt hơn nữa quan hệ với các khách hàng doanh nghiệp.

Khi đề cập tới thương vụ Paysafe mua lại công ty, Giám đốc điều hành và Nhà sáng lập của Income Access, ba Nicky Senyard nhận định công nghệ và mạng lưới liên kết của họ rất tương thích với các sản phẩm của nhà cung cấp các giải pháp thanh toán và sự kết hợp này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các khách hàng hiện hữu và khách hàng mới trong tương lai. Bà Senyard vẫn sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành tại Income Access.

Check Also

Playtech cho ra mắt sòng bạc trực tiếp chơi roulette nhân dịp Giáng Sinh

Là một trong những lễ lớn của năm, Giáng sinh tại Playtech không thể thiếu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *