Home / sport news / Shkodran Mustafi: cuộc chiến danh hiệu chưa kết thúc với Arsenal

Shkodran Mustafi: cuộc chiến danh hiệu chưa kết thúc với Arsenal

Shkodran Mustafi đã trả lời phỏng vấn tờ Sky Sports News HQ rằng anh tin tưởng Arsenal có thể trở thành nhà vua của Premier League năm nay.

Shkodran Mustafi
Theo bảng xếp hạng của M88, Arsenal đang kém đội đầu bảng Chelsea tới 12 điểm. Mùa giải còn 14 vòng đấu nữa để cho Arsenal cố gắng, sau 2 trận thua liên tiếp trước Watford và Chelsea.
Các kết quả đó, theo thừa nhận của Mustafi, là “rất đáng thất vọng”, nhưng tiền vệ này không có tâm trạng để mà buồn bực trước chuyến viếng thăm của Hull tới Emirates vào thứ 7.
“Tôi nghĩ rằng mọi việc sẽ khó khăn hơn trước đây, nhưng tôi luôn có sự tin tưởng. Tôi không đầu hàng”, anh nói.
“Chừng nào mọi thứ vẫn còn khả thi, chúng tôi sẽ chiến đấu cho nó. Và đến cuối cùng, chúng ta sẽ xem xem. Nếu chúng tôi thi đấu đủ tốt và có sự may mắn, để xem chuyện gì sẽ xảy ra.
Trận đấu chúng tôi nhận thất bại trên sân nhà trước Watford là rất thất vọng. Chúng tôi tỉnh giấc hơi muộn, sau khi đã bị thủng lưới trước 2 bàn chóng vánh, và đến lúc đó rất khó để lội ngược dòng.
Với trận thua Chelsea, chúng tôi cũng cảm thấy thất vọng, nhưng đó là một trận đấu hoàn toàn khác. Chúng tôi đã biết trước sự khó khăn tại Stamford Bridge, nhưng chúng tôi cũng biết rằng mình có thể thắng. Tôi nghĩ rằng cuối cùng thì chúng tôi đã chưa đủ cố gắng”.

Check Also

Tài Năng Tuổi Teen Của Leicester tại Tuyển Quốc Gia liệu có toả sáng?

Tài Năng trẻ Của Leicester: cơ hội ở Tuyển Quốc gia Sau 3 vòng đầu tiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *