Home / blog / Vận động viên Olivia Breen của Sky Scholar kết thúc giải European Championships với kỷ lục thế giới trong nội dung chạy tiếp sức

Vận động viên Olivia Breen của Sky Scholar kết thúc giải European Championships với kỷ lục thế giới trong nội dung chạy tiếp sức

olivia-breen-scholar_3471665

Olivia Breen đã phá vỡ kỷ lục thế giới trong nội dung chạy tiếp sức 4 x 100m khi kết thúc giải IPC European Championships tại Italia với phong độ ngày một cao.

Vận động viên 19 tuổi tham gia trận chung kết tiếp sức 4 x 100m cùng với đồng đội người Anh Maria Lyle, Georgie Hermitage và Sophie Hahn để hoàn thành giải đua với giải phong cách và bảo đảm huy chương vàng duy nhất của cô trong một tuần thử thách tại Gresetto.

Sky Sports Academy Scholar đã phải trải quả một vài ngày khó khăn trong giải vô địch này và kết thúc với vị trí thứ 6 trong nội dung 200m vào ngày Chủ nhật, bỏ lỡ huy chương đồng trong nội dung nhảy xa và cũng đứng vị trí thứ 6 trong chung kết chạy 100m.

Vận động viên Paralympian này cũng đã khiếu nại vì bị ngộ độc thực phẩm trước khi trận đấu diễn ra vào thứ Tư nhưng bị từ chối, nên tỏ ra rất chán nản nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành cuộc đua tốt trong ngày cuối cùng của giải diễn ra hai tháng trước kỳ Olympic tại Rio.

Đội tuyển Anh, với Breen ở vị trí cuối cùng, hoàn thành với tổng thời gian 51,63 giây, phá vỡ kỷ lục trước đó của đội tuyển Nga là 54,86 giây.

Đó là một buổi tối phá vỡ kỷ lục đối với đội tuyển Anh khi giành được tổng cộng 3 huy chương vàng và 5 huy chương, cải thiện kỷ lục về tổng số huy chương đạt được cao nhất tại một kỳ vô địch Châu Âu, được ghi nhận tại Swansea hai năm trước, với tổng cộng 56 huy chương.

Huấn luyện viên trưởng của chương trình Paralympic Paula Dunn phát biểu: “Tôi rất vui với kết quả phá vỡ kỷ lục của chúng tôi tại European Championships, với màn thể hiện của các vận động viên đầy kinh nghiệm như ở giải này mà chúng ta biết họ là ai, cùng với rất nhiều vận động viên trẻ và các vận động viên sắp sửa bước vào sân khấu thi đấu châu Âu này.

“Giành được 56 huy chương với 23 huy chương vàng là một thành tựu đáng kể đối với đội tuyển Anh.

“Sự kiện này là một bước đệm tuyệt vời vì chúng tôi đang tiến tới kỳ Olympic tại Rio và cả giải World ParaAthletics Championships tại London vào năm tới, cũng như Tokyo Paralympic Games vào năm 2020.” 

Cập nhật các tin tức thể thao mới nhất liên tục tại trang M88.  

Check Also

Máy đánh bạc dựa trên kỹ năng đầu tiên sẽ có mặt tại New Jersey

Sau cờ bạc truyền thống, cờ bạc trực tuyến, New Jersey sẽ giúp người chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *