Home / blog / Willet không đặt kỳ vọng nào lớn trước khi thi đấu

Willet không đặt kỳ vọng nào lớn trước khi thi đấu

Masters Champion Danny Willett nói rằng anh sẽ tập luyện chăm chỉ và giữ kỳ vọng của mình thấp như việc anh đã tiến thẳng vào giải quan trọng thứ hai của năm sau chiến thắng bất ngờ của mình tại Augusta.

1022.6666666666666x767__origin__0x0_Danny_Willett_1024
Tay golf đứng thứ chin thế giới không đặt mục tiêu sẽ giành chiến thắng tại Oakmont, nhưng đối với Willett, đó là điều anh thích.

“Tôi cố gắng hạ các kỳ vọng của mình xuống, bởi vì như bạn biết đấy, cuộc chơi này đã đủ khó mà không cần phải đặt quá nhiều áp lực lên bản thân cũng như kỳ vọng mình sẽ làm tốt tất cả mọi lúc”. “Trò chơi này có thể thực sự “nhảy lên” và “cắn” bạn nếu bạn nghĩ nó sẽ dễ dàng ngay từ bây giờ hoặc bất cứ cái gì tương tự thế.
Vì thế chúng tôi cố gắng giảm các kỳ vọng và áp lực xuống, chỉ cần biết rằng chúng tôi đang nỗ lực hết sức và chúng tôi sẽ làm được những điều đúng đắn. Hãy thi đấu và tận hượng nó, tận hưởng cuộc chơi và sự cạnh tranh… Điều này hoàn toàn không phải là việc dễ dàng nhưng  đó là điều chúng tôi cố gắng để hướng đến.”

Willett gần đây đã dành riêng một tháng không thi đấu để chăm sóc cho con trai vừa mới chào đời của mình, anh nói rằng anh cảm thấy khó khăn khi với việc đối diện với báo chí.
“Một vài tháng trở lại đây, tôi không thể nhớ được có buổi tập nào hoặc giải đấu nào mà không bị quay phim, chụp ảnh hoặc không có microphone nào gần cạnh”.
Willett sẽ chơi với một người bạn và đồng thời cũng là nhà vô địch giải Mỹ mở rộng 2011 Rory Mcllroy cho hai vòng đầu tiên tại Oakmont.

Cập nhật các tin tức thể thao mới nhất liên tục tại trang M88.  

Check Also

Máy đánh bạc dựa trên kỹ năng đầu tiên sẽ có mặt tại New Jersey

Sau cờ bạc truyền thống, cờ bạc trực tuyến, New Jersey sẽ giúp người chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *