Home / blog / Woods xác nhận sẽ không tham gia giải Mỹ mở rộng

Woods xác nhận sẽ không tham gia giải Mỹ mở rộng

Tiger Woods vừa đưa ra xác nhận chính thức rằng anh sẽ không tham gia giải Mỹ mở rộng tại Oakmont Country Club vào tuần tới.

1024x534.7096774193549__origin__0x7_GettyImages-484900182
Woods đã dừng mọi hoạt động thi đấu từ tháng Tám năm ngoái, và trong khi có nhiều dự đoán anh sẽ sẵn sàng quay trở lại vào tháng này cho các giải thi đấu quan trọng của mình, giải Quicken Loans National tiếp  sau giải Mỹ ở rộng. Tuy nhiên tay golf số 1 thế giới đã phủ định tất cả những suy đoán trên.

“ Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã luôn ủng hộ tôi. Tất cả những tin nhắn, email và những cuộc gọi điện khích lệ đều thật tuyệt vời”. Wood nói trên trang web cá nhân của anh.

“ Tôi muốn cầu chúc cho Mike Davis, Diana Murphy, USGA, các tuyển thủ và tất cả mọi người ở Oakmont một tuần lễ thật thành công.

“Mặc dù tôi đã cố gắng để có thể hồi phục sức khỏe, tôi vẫn chưa thực sự sẵn sàng để có thể chơi trong giải Mỹ mở rộng và Quicken Loans National năm nay. Tôi đã có tiến triển hơn, nhưng vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho các cuộc thi đấu.
“ Tôi sẽ tổ chức và tham dự giải đấu do tôi sang lập, Quicken Loans National. Đây là năm thứ 10 của giải này và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cộng đồng, quân đội và các chương trình của Tiger Woods Foundation.
Giải Mỹ mở rộng bắt đầu vào thứ Năm, ngày 16 tháng Sáu cho đến Chủ Nhật, ngày 19 tháng Sáu.

Cập nhật các tin tức thể thao mới nhất liên tục tại trang M88 

 

 

Check Also

Máy đánh bạc dựa trên kỹ năng đầu tiên sẽ có mặt tại New Jersey

Sau cờ bạc truyền thống, cờ bạc trực tuyến, New Jersey sẽ giúp người chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *