Home / blog / Zitro Interactive nhận giấy phép hạng 4 của Cơ quan Quản lý Cờ bạc Malta

Zitro Interactive nhận giấy phép hạng 4 của Cơ quan Quản lý Cờ bạc Malta

Nhà cung cấp các trò chơi bingo hàng đầu cho ngành công nghiệp cờ bạc quốc tế Zitro hôm nay công bố Zitro Interactive, bộ phận kỹ thuật số của họ, đã được cấp giấy phép hoạt động cờ bạc Hạng 4 bởi Cơ quan Quản lý Cờ bạc Malta. Do đó, công ty đã trở thành tổ chức đầu tiên được cấp phép cung cấp loại hình dịch vụ này bởi Cơ quan Quản lý Cờ bạc Malta.

Zitro được cấp giấy phép sau khi trải qua quá trình thẩm định cấp phép nghiêm ngặt và đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết đặt ra bởi Cơ quan Quản lý Cờ bạc Malta.

Zitro Interactive chỉ ra rằng họ sẽ tập trung vào việc mở rộng phạm vi hoạt động với vai trò là nhà cung cấp sản phẩm sòng bạc trực tuyến cho ngành công nghiệp cờ bạc trực tuyến quốc tế. Các nhà điều hành cờ bạc lớn như Codere in Mexico, Caliente, Suertia, Betmotion, và Playbonds là một số khách hàng lớn của công ty. Được cấp giấy phép hoạt động cờ bạc Malta chắc chắn sẽ giúp Zitro và bộ phận tương tác của công ty thực hiện chiến lược mở rộng. Công ty cho biết rằng các tựa game của họ sẽ xuất hiện trực tuyến với nhiều thương hiệu sòng bạc trực tuyến được biết đến trên toàn cầu trong những tháng tới.

Bình luận về thông báo mới nhất, Giám đốc Bộ phận Tương tác của Zitro, Rais Busom nói rằng viêc có được giấy phép hoạt động cờ bạc của Malta là niềm tự hào của bộ phận trực tuyến vì nó giống như một sự công nhận cho những cố gắng của bộ phận và là một bước hướng đến “những thành công sắp tới.”

Giám đốc điều hành Zitro, Sebastián Salat nhận xét rằng công ty của ông cam kết thiết lập vị trí đứng đầu trong ngành công nghiệp cờ bạc và việc mở rộng mảng trực tuyến chắc chắn sẽ giúp họ đạt được điều này. Giấy phép được cấp bởi Cơ quan Quản lý Cờ bạc Malta là một bước tiến quan trọng hướng tới mục tiêu đó, ông nói thêm.

Với sự kiện triển lãm thương mại và hội nghị Global Gaming Expo dự kiến sẽ bắt đầu vào thứ Hai, ngày 26 tháng 9, cũng cần phải nói thêm rằng Zitro sẽ có một gian hàng tại sự kiện triển lãm lớn nhất ngành công nghiệp cờ bạc diễn ra hàng năm, vì vậy có thể giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mình.

Đầu tuần này, Zitro thông báo rằng họ đã có một số sự bổ nhiệm tại bộ phận bán hàng như một phần của kế hoạch tăng trưởng mới được giới thiệu để thiết lập vị trí đứng đầu toàn cầu của công ty trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bingo cho cả thị trường trên thực địa và cờ bạc trực tuyến. Nadege Teyssedre đã gia nhập nhà cung cấp với vai trò Giám đốc Khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi. Inés Pérez đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Marketing phụ trách chính sách marketing và truyền thông doanh nghiệp của Zitro.

Check Also

Playtech cho ra mắt sòng bạc trực tiếp chơi roulette nhân dịp Giáng Sinh

Là một trong những lễ lớn của năm, Giáng sinh tại Playtech không thể thiếu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *